Tay nắm đồng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Tổng hợp các mẫu tay nắm đồng cao cấp, với đầy đủ các mẫu tay nắm cửa, tủ quần áo, kệ ti vi, tủ bếp….

Với đầy đủ các loại vật liệu từ đồng, như đồng thau, đồng mạ vàng(Brass), đồng đỏ…phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất hiện nay từ, cổ điển, tân cổ điển cho tới những thiết kế hiện đại.

Đặc điểm tay nắm cửa bằng đồng

Khác với những mẫu tay nắm tủ thông thường, như tay nắm được làm từ các chất liệu như nhôm, gỗ, hợp kim kẽm… tay nắm đồng mang lại vẻ đẹp sang trọng bền chắc, chính vì thế các loại tay nắm được làm từ loại vật liệu này luôn có giá thành cao hơn những loại khác.

Đặc biệt những mẫu tay nắm cửa bằng đồng phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay, khi có thể sử dụng cho những thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay thiết kế nội thất hiện đại đều rất phù hợp và sang trọng.

Địa chỉ mua tay nắm đồng

Để sở hữu được những mẫu tay nắm cửa bằng đồng chất lượng với mức giá tốt nhất, các hạn hãy tới các cửa hàng của Bighouse.vn để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm độc đáo nhất với mức giá tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ với Bighouse qua số điện thoại Hotline hoặc để lại lời nhắn qua Zalo Chat và chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách nhanh nhất có thể.

Đọc thêm